Þriggjakornabrauð (formbrauð)

Þriggjakornabrauð (formbrauð)
Þriggjakornabrauð (formbrauð)

Næringargildi í 100g

Orka (kJ) 1046
Orka (kkal) 247
Fita (g) 3,3
- þar af mettuð fita (g) 0,4
Kolvetni (g) 43
- þar af sykurtegundir (g) 0,5
Trefjar (g) 4,0
Prótein (g) 9,9
Salt (g) 1,1
Enginn viðbættur sykur  Íslensk framleiðsla Munkabrauð er trefjagjafi
 Enginn viðbættur sykur  Íslensk framleiðsla 4,0 g / 100 g
Vörunúmer 506
ÞYNGD: 600 g

Vara er ekki til sölu

Lýsing

Vinsælt brauð fyrir bakarí og veitingahús með hörfræjum og sesamfræjum sem Gæðabakstur - Ömmubakstur framleiðir.

Innihald

Hveiti, vatn, rúgsigtimjöl, hörfræ, sesamfræ, ger, salt, súrdeigsduft úr hveiti (hveiti, mjólkursýrugerlar), dextrósi, bindiefni (E472e), maltað hveiti, ensím, mjölmeðhöndlunarefni (E300), hveitiglúten

Ofnæmisvaldar

Glúten (hveiti, rúgur), sesamfræ.

Þyngd

1 stk 600 g

Næringargildi í 100g

Orka (kJ) 1046
Orka (kkal) 247
Fita (g) 3,3
- þar af mettuð fita (g) 0,4
Kolvetni (g) 43
- þar af sykurtegundir (g) 0,5
Trefjar (g) 4,0
Prótein (g) 9,9
Salt (g) 1,1

Aðrar upplýsingar

Geymsluþol

Þriggjakornabrauð geymist við stofuhita í fimm daga frá framleiðslu. Einnig má frysta það til að varðveita gæðin, en við mælum með að geyma það ekki lengur en mánuð í frysti.

Svæði

Gæðabakstur \ Ömmubakstur ehf.

Lynghálsi 7 \ 110 Reykjavík | Sími: 545 7000 \ Neyðarnúmer: 858 0310 \ kt: 550595-2499 \ Vsk.nr. 49516 | gaedabakstur@gaedabakstur.is