Flýtilyklar
Sólkjarnabrauð (plötubrauð)
Næringargildi í 100g
Orka (kJ) | 1271 |
Orka (kkal) | 304 |
Fita (g) | 11 |
- þar af mettuð (g) | 1,3 |
Kolvetni (g) | 40 |
- þar af sykurtegundir (g) | 1,6 |
Trefjar (g) | 5,0 |
Prótein (g) | 9,9 |
Salt (g) | 1,1 |
Enginn við bættur sykur | Veljum Íslenskt | 4,5 g / 100 g |
Vara er ekki til sölu
Lýsing
Gott plötubrauð fyrir bakarí og veitingahús sem Gæðabakstur - Ömmubakstur framleiðir. Brauðið inniheldur rúgmjöl, sólblómafræ og hörfræ.
Innihald
Vatn, ger, malt extrakt (ÚR BYGGI), hörfræ, SIGTIMJÖL, sólkjarnafræ, súrdeigsduft úr HVEITI (HVEITI, gerlar), salt, HVEITI, ensím, BYGGMALT, MALTAÐ BYGG, HVEITI, MALTAÐ HVEITI, dextrósi, HVEITIGLÚTEN, kekkjarvarnarefni (E535), mjölmeðhöndlunarefni (E300), bindiefni (E472e). Gæti innihaldið snefil af SESAM.
Ofnæmisvaldar
Glúten (hveiti), gæti innihaldið snefil af sesam.
Þyngd
1 stk 500 g
Aðrar upplýsingar
Geymsluþol
Sólkjarnabrauð geymist við stofuhita í fimm daga frá framleiðslu. Einnig má frysta það til að varðveita gæðin, en við mælum með að geyma það ekki lengur en mánuð í frysti.