Maltbrauð 40 sneiða

Maltbrauð 40 sneiða
Maltbrauð 40 sneiða

Næringargildi í 100g

Orka (kJ) 808
Orka (kkal) 191
Fita (g) 1,1
- þar af mettaðar fitusýrur (g) 0,2
Kolvetni (g) 36
- þar af sykurtegundir (g) 1,4
Trefjar (g) 7,0
Prótein (g) 6,2
Salt (g) 1,9
Enginn viðbættur sykur  Íslensk framleiðsla Trefjaríkt brauð
 Enginn viðbættur sykur  Íslensk framleiðsla Trefjaríkt
7,0 g / 100 g
Vörunúmer 641
ÞYNGD: 2000 g

Vara er ekki til sölu

LÝSING

Vinsælt brauð fyrir bakarí og veitingahús í hæsta gæðaflokki sem búið er til úr rúgmjöli. 

INNIHALD

Vatn, rúgmjölhveitisigtimjöl, salt, ger, rotvarnarefni (kalsíumprópíónat), gæti innihaldið snefil af sesam.

OFNÆMISVALDAR

Glútein (hveiti), gæti innihaldið snefil af sesam.

ÞYNGD

2000 g

 

Næringargildi í 100g

Orka (kJ) 808
Orka (kkal) 191
Fita (g) 1,1
- þar af mettaðar fitusýrur (g) 0,2
Kolvetni (g) 36
- þar af sykurtegundir (g) 1,4
Trefjar (g) 7,0
Prótein (g) 6,2
Salt (g) 1,9

Aðrar upplýsingar

Geymsluþol

Maltbrauð geymist við stofuhita í tíu daga frá framleiðslu. Einnig má frysta það til að varðveita gæðin, en við mælum með að geyma það ekki lengur en mánuð í frysti.

Svæði

Gæðabakstur \ Ömmubakstur ehf.

Lynghálsi 7 \ 110 Reykjavík | Sími: 545 7000 \ Neyðarnúmer: 858 0310 \ kt: 550595-2499 \ Vsk.nr. 49516 | gaedabakstur@gaedabakstur.is